ใจกลางเทือกเขาพีเรเนส์ ประเทศฝรั่งเศส อันเป็นแหล่งกำเนิดของขุมทรัพย์ลึกลับอันล้ำค่าสำหรับผิว และในวันนี้ เหล่าผู้นำในด้านความงามของเอเชียทั้ง 5 คน เอลวา, ยูจิน, เจนนี่, รูบี้ และนีน่า ได้ออกเดินทางไปสู่สถานที่แห่งนี้เพื่อไขความลับอันน่าอัศจรรย์ของ Life Plankton™ ที่ถูกเก็บซ่อนมายาวนานกว่า 60 ปี

ขอต้อนรับสู่ฝรั่งเศส! แล้วสาวๆบิวตี้ อินฟลูเอนเซอร์ทั้ง 5 ก็มาถึงฝรั่งเศส ดินแดนต้นกำเนิดของไบโอเธิร์ม ลองมาดูกันว่าสาวๆสนุกกับการทำความรู้จัก Life Plankton™ Essence และสนุกกับสีสันของกรุงปารีสอย่างไรบ้าง

ชมวิดีโอ

คลิกบนภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สาวๆออกจากปารีสไปยังเมืองที่ตั้งของห้องแล็บลับเฉพาะของไบโอเธิร์ม มาร่วมตามติดไปกับการเดินทางอันน่าตื่นตาตื่นใจที่จะเปิดเผยความลับเบื้องหลังการสร้างสรรค์ Life Plankton™ Essence อันน่ามหัศจรรย์

ชมวิดีโอ

คลิกบนภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ใจกลางของ “บ่อน้ำแร่แห่งความอ่อนเยาว์” อันเป็นตำนาน กล่าวกันว่านักรบชาวโรมันเชื้อสายโกล (Gallo-Roman) มาพักแรมที่นี่เพื่อรักษาบาดแผลจากสงคราม ในขณะที่ผู้หญิงในยุคกลาง พากันเดินทางมาจากแดนไกลด้วยความหวังว่าจะสามารถคงความงามไว้ตราบนานเท่านาน ร่วมออกเดินทางบนเส้นทางสุดแสนพิเศษ ไปกับเหล่าสาวๆบิวตี้ อินฟลูเอนเซอร์ สู่เทือกเขาพีเรเนส์ แหล่งต้นกำเนิดของ Life Plankton™ เมื่อเกือบ 3 พันล้านปีก่อน

รับชมวิดีโอ

คลิกบนภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม