แก้ความเชื่อผิดๆ 5 ข้อ
เกี่ยวกับการออกกำลังกาย

สวัสดีค่ะชาวไบโอเธิร์ม วันนี้เรามีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับการดูแลร่างกายด้วยหัวข้อ แก้ 5 ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการออกกำลังกายและการกิน ทุกคนจะได้มีความรู้ที่ถูกต้องและไม่สับสนว่าสรุปเราควรทำอย่างนั้น หรือไม่ควรทำอย่างนี้หรือเปล่านะ

READ THE ARTICLE

more # Health

4 เทคนิคลดกินหวาน ไม่ยากอย่างที่คิด

ไอศครีม คุ๊กกี้ ขนมเค้ก บิงซู ฮันนี่โทสต์ แค่ได้ยินชื่อก็อยากกินแล้วใช่ไหมคะ?

10 อาหารเพื่อสุขภาพกินแล้วเฮลท์ตี้เสริมผิวสวย

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้คอนเท้นท์ LIVEMORE เกี่ยวกับเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพค่ะ ตอนนี้กระแสการกินคลีนมาแรงมาก ทั้งผู้หญิงและผู้ชายทีนมาดูแลตัวเองและรักสุขภาพมากขึ้น คำว่า “You are what you eat” นั้น ถูกต้องอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงเรื่องผิวพรรณละการรักษาหุ่นให้สวยฟิตอยู่เสมอ มารู้จักกับ 10 อาหารเพื่อสุขภาพกินแล้วเฮลท์ตี้ดีต่อสุขภาพและเสริมผิวสวยค่ะ

ประโยชน์ของซาวน่ามีดีกว่าที่คิด

เพื่อนๆชาวไบโอเธิรม์ทราบไหมว่าซาวน่ามีประโยชน์มากกว่าที่เราคิด ทุกคนน่าจะเคยเข้าห้องซาวน่ามาก่อนโดยเฉพาะหลังออกกำลังกายและคงรู้ว่าอากาศในห้องนั้นร้อนและแห้งมาก แต่นั้นไม่เพียงมีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ยังช่วยเรื่องผิวพรรณอีด้วย

more # Beauty

เพราะอะไร..โคลนจึงนำความมหัศจรรย์มาสู่ผิว?

ตอนเรายังเป็นเด็ก สาวๆ หลายคนอาจเคยชอบเล่นอะไรที่ต้องเลอะดินเลอะโคลน แต่พอเราโตขึ้นจะให้เรามาเล่นอะไรแบบนี้อีกมันก็คงจะดูแปลกๆ แต่โชคดีที่เรายังมีวิธีหนึ่งที่คุณสามารถสนุกกับการได้สัมผัสโคลนกลับมาสู่ชีวิตของคุณได้ นั่นก็คือ การใช้มาส์กโคลน! แถมยังได้รับประโยชน์เพื่อผิวสวยอีกต่างหาก

วิธีสร้างความสุขเพื่อผิวสวยไร้ที่ติ

จะเป็นเช่นไรหากเราบอกคุณว่านอกเหนือจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้ว หนึ่งในเคล็ดลับของผิวเปล่งปลั่งไร้ที่ติก็คือการทำให้ตัวเองมีความสุข :)

MIX & MATCH จับคู่สกินแคร์ที่คุณรักให้ถูกต้องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว

สวัสดีค่ะชาวไบโอเธิร์ม วันนี้เราจะมาพูดถึงของที่เกิดมาคู่กันค่ะ ของบางอย่างเกิดมาคู่กัน เช่น ช้อนกับส้อม หรือ โต้ะกับเก้าอี้ เช่นเดียวกับสกินแคร์ที่เราใช้อยู่ เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพบูสท์ผิวให้ดีกว่าเดิมเพียงจับคู่สกินแคร์ที่ใช้อยู่ให้ถูกต้องเท่านั้นเอง

more # Fit

เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนออกกำลังกายแบบ HIIT เบิร์นไขมันกระจาย

ใครต้องการเบิร์นไขมันอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน เชิณทางนี้ค่ะ วันนี้ไบโอเธิร์ม จะมาให้คำตอบใน คอนเท้นต์ LIVEMORE กับเพื่อนๆ ชาวไบโอเธิร์ม HIIT หรือ High-Intensity Interval Training เป็นการออกกำลังกายอย่างหนักและใช้เวลารวดเร็ว ผสมผสานกันระหว่างการคาร์ดิโอแบบหนักและเบาสลับกันไปเพื่อออกกำลังกายทุกส่วนของร่างกายได้อย่างเต็มที่ ซึ่งแน่นอนการออกกำลังกายแบบ HIIT จะเหนื่อยมากเพราะใช้พลังงานมากกว่าแถมยังทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้น

5 เคล็ดลับในการสร้างหุ่นฟิต

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวไบโอเธิร์ม วันนี้เรามีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ในการสร้างหุ่นฟิตสวยๆ ง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้ สาวๆเคยสงสัยไหมว่าบรรดาฟิตเนส โมเดล ทั้งหลายได้กล้ามหน้าท้องแน่นๆ เซ็กซี่ๆ มาได้อย่างไร และพวกเธอทำอย่างไรเพื่อคงความฟิตเปรี๊ยะของกล้ามหน้าท้องไว้ได้ เอาล่ะ วันนี้ไบโอเธิร์มจะมาพูดถึง 5 นิสัยที่ทำให้หุ่นดีขึ้นและฟิตขึ้นที่ใครๆ ก็สร้างได้

ทางออกของคนที่ต้องการกระชับหุ่นสวย

สวัสดีๆค่ะ ชาวไบโอเธิร์ม วันนี้คอนเท้น LIVEMORE จะมาพูดถึงการออกกำลังกายเพื่อกระชับหุ่นค่ะ สำหรับเพื่อนๆหลายคนๆที่ออกกำลังกายแล้วน้ำหนักลดลงแต่ยังรู้สึกว่าหุ่นไม่กระชับ การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ (Cardio) ช่วยลดน้ำหนัก แต่การฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อช่วยกระชับหุ่น กระชับผิว